Lịch sử hình thành và phát triển

Bắt đầu từ một niềm đam mê và tình yêu dành cho len và các sản phẩm thủ công được tạo ra từ len, chúng tôi đã bắt đầu học và khám phá nghệ thuật đan len và các kỹ thuật handmade khác. Bằng cách tự học và nghiên cứu sâu hơn về len,  chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm độc đáo và thú vị. Bên cạnh đó đời sống vật chất của con người ngày càng được tăng cao, kéo theo đó các sản phẩm phục vụ đời sống tinh thần cũng như đáp ứng sở thích riêng của mỗi người cũng được gia tăng. 

Nhận thức được điều này nhóm đã thành lập nên cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm handmade và theo yêu cầu về len  mang tên “Tiệm len Ngô Nhỏ” – Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và hơn hết là trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tiệm len Ngô Nhỏ
Tiệm len Ngô Nhỏ

Mục tiêu và sứ mệnh

Với sứ mệnh mang đến sản phẩm chất lượng nhất, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể thấu hiểu và thỏa mãn nhu cầu, tâm tư của khách hàng. Niềm đam mê với len và mong muốn truyền cảm hứng và yêu thương đến mọi người thông qua nghệ thuật đan len. Bên cạnh đó còn giúp mọi người có thể tăng khả năng sáng tạo và tạo ra những sản phẩm len handmade độc đáo và có giá trị, góp phần vào việc tôn vinh và bảo tồn nghệ thuật thủ công truyền thống.

Mỗi sản phẩm đem đến tay người tiêu dùng đều được làm bằng cả trái tim người đan len va mỗi sản phẩm làm ra đều mang một ý nghĩa riêng và đặc biệt với khách hàng. Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm mà nó còn chứa đựng biết bao điều tình cảm và thành ý muốn gửi trao.

Tiệm len ngô nhỏ

Tiệm len Ngô Nhỏ

“Tiệm len Ngô Nhỏ – Món quà tặng đầy tình yêu và sự độc đáo”

Với tiêu chí luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để đem đến những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày để đáp ứng các nhu cầu mong muốn khác nhau của khách hàng.

  • Chuyên phân phối và cung cấp đa dạng mẫu mã.
  • Quy trình sản xuất vào được lựa chọn tỉ mỉ, khắt khe.
  • Giá thành tương xứng với chất lượng sản phẩm.
  • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận để phục vụ cho quá trình vận chuyển
  • Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng.
  • Cung cấp các sản phẩm theo mẫu yêu cầu để phù hợp với sở thích riêng của từng người.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi liên quan đến sản phẩm hoặc các yêu cầu về sản phẩm mong bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được các câu trả lời và giải quyết thắc mắc trong thời gian sớm nhất ạ <3

Có thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng mình qua:

Địa chỉ 1: 43 Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 2: Phú Thượng, Quảng Phú Cầu, Ứng Hòa, Hà Nội