Trong năm 2023, móc khóa len đang dần được yêu thích và trở thành xu hướng hiện nay. Để tiến tới thế giới móc khóa len đa dạng với những hình dáng màu sắc siêu đáng yêu, thì dưới đây, hãy cùng Tiệm len Ngô Nhỏ khám phá ngay Top móc khóa len cute và cách chart hướng dẫn móc len nha!

Móc khóa bằng len Cute

Móc khóa bằng len được sử dụng rất nhiều bởi tính độc đáo và xinh sắn, bên cạnh đó là sự đan, móc len bằng tay vô cùng tỉ mỉ, giúp tạo lên giá trị thủ công trong mỗi sản phẩm. Bên cạnh đó, móc khóa len còn được sử dụng như một món quà dùng để tặng bạn bè, người thân với tính tiện dụng, dễ dàng sử dụng. 

> Xem thêm: Móc Khóa Bằng Len Phù Hợp Làm Quà Tặng 2023

Top móc khóa bằng len cute 2023

Noel (Trend cuối năm)

Móc khóa len làm quà tặng
Móc khóa len Noel cute

Móc khóa len cá nhân hóa

Móc khóa len cá nhân hóa là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Điều đặc biệt của móc khóa này chính là có thể thêu tên lên sản phẩm, hoặc làm những ký hiệu, hình ảnh khách hàng mong muốn. Có thể nói đây là móc khóa limited. Bên cạnh đó, khi nhìn vào móc khóa len, sẽ phản ánh phần nào chủ nhân của nó, và ẩn sau chiếc móc khóa len cute là chính là tình cảm của người tặng.

Móc khóa len cá nhân hóa
Móc khóa len cá nhân hóa

Móc khóa Mochi

Sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng yêu thích sự dễ thương. Với hình dáng tròn tròn như bánh mochi, và sự kết hợp màu sắc nổi bật thì đây chính là món quà top đầu trong việc lựa chọn quà tặng mọi người. Bên cạnh đó, móc khóa mochi cũng là sự lựa chọn đối với những cô nàng thích sự dễ thương, cute.

Dùng để treo cặp sách, móc chìa khóa, hoặc móc túi sách rất đẹp nha. Ngoài ra, móc khóa len mochi còn là vật trang trí giúp outfit của các nàng trở lên đẹp hơn nè.

Móc khóa len mochi
Móc khóa len mochi

Chart hướng dẫn móc len siêu dễ

Ký hiệu Chart

Dưới đây là tổng những ký hiệu phổ biến nhất trong các chart sản phẩm. Hãy học thuộc và nắm rõ những ký hiệu và cách làm để có thể tự móc được sản phẩm thủ công bằng len cho bản thân.

Lưu ý: Các chart hướng dẫn móc thú bông sẽ có chú thích đi kèm ở đầu trang hoặc đầu video. Điều này giúp bạn hiểu rõ các ký hiệu cũng như các bước thực hiện từng chân mũi móc. Nhiều khi sẽ có tác giả sử dụng các ký hiệu khác nhau, vì vậy nên kiểm tra và phân tích các ký hiệu trước khi bắt đầu móc nhé. 

MR (magic ring): vòng tròn ma thuật

CH: mũi bính

X: mũi đơn

V: mũi tăng (2 mũi đơn chung chân)

W: 3 mũi đơn chung chân

A: mũi giảm (2 mũi đơn chụm đầu)

M: 3 mũi đơn chụm đầu

K: bỏ mũi không móc

S/ SL: mũi trượt/ mũi dời

T: mũi nửa kép

TV: tăng mũi nửa kép (2 mũi nửa kép chung chân)

TA: giảm mũi nửa kép (2 mũi nửa kép chụm đầu)

TW: tăng mũi nửa kép (3 mũi nửa kép chung chân)

TM: giảm mũi nửa kép (3 mũi nửa kép chụm đầu)

F: mũi kép đơn

FV: tăng mũi kép đơn

FA: giảm mũi kép đơn

E: mũi kép đôi

EV: tăng mũi kép đôi

EA: giảm mũi kép đôi

TR: mũi kép ba

TRV: tăng mũi kép ba

TRA: giảm mũi kép ba

FLO: móc mũi chân trước/ chân ngoài

BLO: móc mũi chân sau/ chân trong

[……]: móc tất cả trong cùng 1 mũi

(…)*n: lặp lại n lần

BO (Bobble Stitch): mũi hạt bắp (5 mũi kép chụm đầu)

Tổng hợp Chart móc khóa len cute

Dưới đây là các chart hướng dẫn móc len siêu dễ. Sản phẩm hot nhất hiện nay, với hình dáng cute và màu sắc hài hòa siêu đẹp. Hãy học móc để dành tặng người bạn yêu thương nha.

Nếu có chỗ nào thắc mắc, có thể ib Tiệm len Ngô Nhỏ nha. Tớ sẽ giải đáp/giúp đỡ tận tình nè :3

Chart móc khóa len mini heo hồng

Heo hồng mini mang hình dáng của sự đáng yêu và cute, với sự kết hợp giữa màu hồng nhẹ và chiếc mũi hồng đậm, khi khi nào tạo cảm giác ấm áp và vui tươi. Không những thế, bạn còn có thể tự kết hợp màu để tạo ra chiếc móc khóa len mini phù hợp với bản thân nha.

Chart móc khóa len cute
Chart móc khóa len cute heo hồng

Chart Cừu vui vẻ

Cừu vui vẻ là một biểu tượng đáng yêu, đậm chất hồn nhiên và hạnh phúc. Với hình ảnh cừu len vui vẻ, tạo cho ta cảm giác nhẹ nhàng mềm mại của lông cừu. Ngoài ra, móc khóa len cute còn được xem là một món quà để động viên tinh thần của mọi người.

Vậy nên, nếu được bạn hãy tự tay tạo ra một sản phẩm thủ công cho bản thân hoặc làm món quà cho người bạn yêu thương nha.

Chart móc khóa len cute
Chart móc khóa len Cừu vui vẻ

Chart Móc khóa len hoa chipi

Với hình dáng tròn trịa và bông hoa nhỏ trên đâu, móc khóa len hoa chipi đã làm đốn tim bao nhiều cô nàng. Sự kết hợp màu sắc hài hòa, tươi sáng chính là một điểm nhấn mạnh mẽ trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó, với chart đơn giản thì đây là điều tuyệt vời cho những người mới bắt đầu học móc len.

Chart móc khóa len cute
Chart móc khóa len Bé hoa chipi

Chart Loopy Melody

Chart móc khóa len cute
Chart móc khóa len Loopy Melody

Chart Thỏ lái xe cà rốt

Chart móc khóa len cute
Chart móc khóa len cute Thỏ lái xe cà rốt

Chart Loopy Hoa

Chart móc khóa len cute
Chart móc khóa len Loopy

Chart Bé chanh siêu cute

Chart móc khóa len cute
Chart móc khóa len Bé chanh siêu cute

Kết luận

Móc khóa len cute là vật trang trí tuyệt vời và là món quà tặng được yêu thích nhất hiện nay. Bài viết bên trên đã cho bạn thấy được những chiếc móc khóa len cute được mua sắm nhiều nhất. Bên cạnh đó, Tiệm len Ngô Nhỏ cũng cho bạn Top các chart móc móc khóa len đơn giản nhất. Hãy cùng học tập và tự tay tạo ra một sản phẩm thủ công bằng len cho bản thân nào.

__________

Cần tư vấn/giúp đỡ vấn đề gì xin vui lòng liên hệ:

Tiệm len Ngô nhỏ
Hotline: 0334000203
Địa chỉ 1: 43 Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 2: Phú Thượng, Quảng Phú Cầu, Ứng Hòa, Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *